Bạn là một nhà tiếp thị liên kết đang tìm kiếm công cụ tiếp thị tốt nhất cho trang wordpress của bạn? Trong phạm vi bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 công cụ và plugin hỗ trợ affiliate tốt nhất cho wordpress để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận

1. ThirstyAffiliates

Là công cụ quản lý link tiếp thị liên kết tốt nhất cho người dùng wordpress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các link liên kết inside trang blog wordpress của bạn. Bạn có thể chèn link, ẩn link, tự động chèn link và thậm chí quan sát mỗi link hoạt động như thế nào trong site của bạn.

Bạn cũng có thể phân chia các link của bạn thành các danh mục, cung cấp việc tổ chức mạng lưới liên kết một cách dễ dàng.

2. Adsanity

Adsanity là một công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo cho WordPress. Đối với những người làm tiếp thị liên kết thì plugin này giúp họ chèn banner vào post hình ảnh, video,… dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn quản lý các quảng cáo và các chiến dịch affiliate trong WordPress dashboard.

Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch về thời gian hiển thị của một quảng cáo hay banner. Adsanity cũng cung cấp báo cáo hoạt động của từng đơn vị trong website của bạn.

3. Aweber ( http://www.aweber.com/)

Hơn 75% visitors vào blog của bạn hôm nay sẽ gần như không bao giờ quay trở lại bởi vậy bạn cần chuyển họ thành email subscribers.

Mọi online marketer thành công đều nói bạn cần phải xây dựng email list đúng cách. Chúng tôi tin rằng Aweber là dịch vụ email thân thiện nhất với người mới bắt đầu. Bạn có thể đăng ký miễn phí để bắt đầu xây dựng email list. Đặc biệt là hệ thống này hỗ trợ Affiliate thực sự rất tuyệt vời!

4.OptinMonster

Để xây dựng một email list yêu cầu bạn phải đặt form đăng ký email cho users đúng vị trí. OptinMonster là công cụ tốt nhất để làm nhiệm vụ này.

Bạn có thể thêm  lightbox popups, slides trong form đăng ký, sidebar form… nó cho phép bạn theo dõi khả năng hoạt động của mỗi loại form trên site của bạn.

5. Google Analytics

Là công cụ miễn phí phân tích dữ liệu mạnh nhất. Hầu hết các blogger sử dụng công cụ này để xem bao nhiêu lượt khách ghé thăm họ mỗi ngày. Bạn có thể chạy split test, track links, kiểm tra chuyển đổi, mục tiêu, có được insight thật và tình hình tương tác của users đối với site của bạn.

6. Amazon Product in a Post Plugin

Công cụ hỗ trợ này được dùng cho các Amazon Affiliate. Amazon là site mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng nghìn sản phẩm. công cụ này cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon vào post của bạn. Nó khá hoàn hảo cho các blogger không thích Amazon’s banners và widget layouts.

7. WP RSS Aggregator

WP RSS Aggregator là một công cụ hỗ trợ lý tưởng cho nội dung hấp dẫn từ mạng lưới affiliate vào WordPress site của bạn. Với add-ons quyền lực của nó, bạn thậm chí có thể cài đặt blogs tự động với mạng lưới affiliate. Công cụ này sẽ tự động tìm về các sản phẩm và post vào website của bạn. Gộp công cụ này với nội dung tự tạo của bạn, bạn có thể dễ dàng đẩy mạnh khả năng kiếm tiền của blog của bạn.

8. Google Webmaster Tools

Công cụ tìm kiếm là nguồn traffic quan trọng nhất của hầu hết các blog. Vì vậy việc các cỗ máy tìm kiếm quan sát site của bạn như nào cũng vô cùng quan trọng. Google webmaster tools cho phép bạn nhìn thấy tần xuất được tìm kiếm của website của bạn, các chỉ số hiệu quả và từ khóa nào biểu hiện tốt nhất trên site của bạn.

Google webmaster tools cũng thông báo cho bạn biết khi site của bạn có vấn đề để bạn có thể sửa nó ngay lập tức.

9. SEMRush

Tiếp thị liên kết là một ngành công nghiệp cạnh tranh cao. SEMRush cho phép bạn quan sát được đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, họ đang sử dụng từ khóa nào, những từ khóa đó làm việc cho họ có hiệu quả không. Đây là công cụ nhất định phải có đối với mọi affiliate marketer

10. Rel NoFollow Checkbox

Khi bạn liên kết tới một web bên ngoài bạn đang tặng họ link. Gắn thêm nofollow tag để nói cho cỗ máy tìm kiếm Rel NoFollow Checkbox giải quyết vấn đề đó bằng cách thêm  nofollow checkbox vào phần chèn link.