Bạn đang tham gia vào lĩnh vực affiliate marketing? Bạn thực hiện quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua các công cụ Marketing Online để gia tăng chuyển đổi, gia tăng hoa hồng, kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống affiliate. Tuy nhiên trong tương lai của marketing online đang không chỉ dựa vào nội dung mà website truyền tải, mà còn nằm trong việc nâng cao trải nghiệm của người dụng. Loại nội dung truyền thống đã tràn ngập Internet và đang bắt đầu trở nên cũ.

 

Chúng ta hãy nhìn vào những công cụ tạo nội dung sẽ giúp người dùng ở lại website bạn lâu hơn.

1. Công cụ Apester

Nội dung tương tác, ví dụ như những bài test và câu đố, giữ người sử dụng gắn bó với website của bạn hơn. Nó cũng cho phép bạn để cung cấp nhiều nội dung đến nhóm khách hàng mục tiêu của bạn, và khuyến khích họ chia sẻ kết quả của họ với bạn bè của họ trên mạng xã hội.
Apester có khả năng cung cấp cho bạn các cuộc thăm dò, khảo sát, kiểm tra tính cách, và câu đố, video, trong đó bạn có thể nhúng vào bài viết để giúp độc giả tham gia. Apester đang thay đổi cách chúng ta tiếp nhận thông tin từ internet, bằng cách kể chuyện thông qua một phương tiện kỹ thuật số.
Bạn có thể tận dụng công cụ này lưu giữ người dùng mục tiêu trên site, điều hướng họ và gia tăng hiệu quả, kiếm tiền online với hệ thống affiliate marketing.

2. Công cụ Zaption

Trong một thời đại mà marketing online đang lên ngôi, thì trải nghiệm người dùng trên web có thể tạo ra hoặc phá vỡ một thương hiệu. Nhãn hiệu Zaption giúp tạo ra video và đảm bảo rằng video của họ là như hấp dẫn và thu hút nhất. Mặc dù Zaption được sử dụng chủ yếu bởi các giảng viên và giáo viên, các blogger hoặc website sẽ có thể sử dụng nền tảng này để củng cố thông điệp của họ và đảm bảo rằng người vào web sẽ lưu lại và hiểu nội dung video.

3. Công cụ WebyClip

Video cũng có thể cho phép người dùng tham gia ngay vào quá trình trải nghiệm. Với WebyClip, người xem có thể tương tác với các vật phẩm mà họ nhìn thấy trong video. eBay cung cấp dịch vụ này – như các mục xuất hiện trong đoạn video, các “sản phẩm liên quan” hiện lên trong danh sách bên phải. Người xem chỉ cần click vào sản phẩm đó và họ sẽ được đưa đến trang web mà họ có thể mua nó. Các tính năng sáng tạo của công cụ này rất cần thiết cho việc nhắm các khách hàng tiềm năng.

4. Công cụ Mapme

Người dùng tham gia hệ thống Mapme, một công cụ bản đồ người dùng. Doanh nghiệp có thể tạo ra bản đồ dựa trên ý thích của riêng họ hoặc chọn từ một template từ danh sách Mapme và chia sẻ nó với khách hàng của họ. Người dùng sau đó có thể thêm các địa điểm và các trang web mới vào bản đồ . Ví dụ, chính phủ Chile sử dụng nền tảng này để theo dõi sự phát triển của start-up ở Chile, Pride of Place để tìm về cộng đồng LGBT ở Anh, Now sử dụng Mapme để người sử dụng có thể dễ dàng khám phá những nơi gần đó .
Bốn công cụ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cách bạn có thể trao quyền cho khán giả của bạn và cung cấp cho họ thêm một cách để thu nhận thông tin mới, để mua hàng trên trang web của bạn trong thời gian tới.